Giới thiệu chung

GIỚI THIỆU CÔNG TY LUẬT TNHH MTV ĐOÀN GIA MIỀN TRUNG


Công ty luật TNHH Đoàn Gia Miền Trung được cấp giấy đăng ký hoạt động số 29.02.0024/TP/ĐKHĐ ngày 25/12/2012 của Sở Tư pháp tỉnh Quảng Bình, có trụ sở đặt tại số 44 Đường Tuệ Tĩnh, phường Hải Đình, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Chủ sở hữu Công ty luật đồng thời là Giám đốc Công ty luật: Luật sư Đoàn Công Kê, là người đã từng giữ cương vị trọng trách và hoạt động lâu năm trong ngành kiểm sát, am hiểu pháp luật trên nhiều lĩnh vực: Hình sự; Tố tụng hình sự; Dân sự; Tố tụng dân sự; lao động; thương mại,; Hôn nhân và gia đình; Kết hôn hoặc ly hôn có yếu tố nước ngoài; Lao động; Hành chính; Tố tụng hành chính; Đất đai.v.v.. Cónhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn pháp luật và kinh nghiệm thực tiễnđể có những giải pháp có lợi nhất cho khách hàng dựa trên cơ sở của phápluật, uy tín và chất lượng phục vụ tận tình chu đáo, hiệu quả.

 

Công ty luật TNHH Đoàn Gia Miền Trung còn sẵn sàng nhận tư vấn thường xuyên hoặc các công việc cụ thể cho khách hàng là các doanh nghiệp trên các lĩnh vực:


- Tư vấn về thành lập doanh nghiệp, các giải pháp bảo toàn và phát triển.


- Tư vấn về hợp đồng, và đưa ra các giải pháp pháp lý, giải pháp thực tiễn cho khách hàng trong quá trình thương lượng hợp đồng với đối tác.

- Cập nhật các thông tin mới nhất có liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.


- Bảo đảm tính pháp lý của hồ sơ tài liệu do Doanh nghiệp soạn thảo hoặc khách hàng soạn thảo hợp đồng và các văn bản giao dịch khác.


- Đại diện với tư cách là Luật sư  hoặc tư vấn để làm việc với khách hàng trong việc thương lượng, đàm phán ký kết, thực hiện hợp đồng.


- Cung cấp văn bản luật mới có liên quan bằng văn bản trực tiếp hoặc qua Email của doanh nghiệp.


- Cung cấp các mẫu quy định của Nhà nước liên quan khi doanh nghiệp cần., có thể qua Email hoặc trực tiếp.


Công ty luật TNHH Đoàn Gia Miền Trung sẵn sàng tư vấn miễn phí cho người nghèo, gia đình chính sách, người già, trẻ em không nơi nương tựa.


Trong các ngày làm việc trong tuần Công ty chúng tôi luôn có luật sư trực tư vấn và thực hiện giao dịch với khác hàng. Các nội dung hoạt động cụ thể:


- Tham gia tố tụng với tư cách là người bào chữa cho người bị tạm giữ, bị can, bị cáo hoặc là người bảo vệ quyền lợi của người bị hại, nguyên đơn dân sự , bị đơn dân sự, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án hình sự.


- Tham gia tố tụng với tư cách là người đại diện hoặc là người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong các vụ án về tranh chấp dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động, hành chính, việc về yêu cầu dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động và các vụ, việc khác theo quy định của pháp luật.


- Thực hiện tư vấn pháp luật.


- Đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng để thực hiện các công việc có liên quan đến pháp luật.


- Thực hiện các dịch vụ pháp lý khác theo quy định của Luật Luật sư.

Công ty luật TNHH Đoàn Gia Miền Trung có nhiều luật sư uy tín, đã từng hoạt động lâu năm trong các ngành Viện kiểm sát, Toà án, Sở Tư pháp cùng tham gia hợp đồng cộng tác, ngoài ra có các chuyên gia chuyên ngành trên các lĩnh vực như Nhà đất, Thuế, xây dựng cơ bản… cùng cộng tác để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

 

 

Đến với Công ty luật TNHH Đoàn Gia Miền Trung khách hàng sẽ được cam kết phục vụ chu đáo, tận tình, hiệu quả, với phương châm: 

“PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG LÀ SỰ NGHIỆP CỦA CÔNG TY”


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY LUẬT TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MTV ĐOÀN GIA MIỀN TRUNG

Địa chỉ trụ sở: Số 44, Đường Tuệ Tĩnh, phường Hải Đình, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình

Điện thoại: (0232) 3823119 – 0913.295.156 – 0948.256.599

 - Email: doangiamientrung@gmail.com.

Website: www.doangiamientrung.vn

 Giám đốc Công ty, Luật sư: ĐOÀN CÔNG KÊ  - Email:doancongke@gmail.com

 

 

 

 

video

Lượt truy cập: 1304225 lần

Đang online: 1 người